
રવિવારનું રાશિફળ: મેષ-સિંહને નવી દિશા, તુલા-મીન માટે પ્રમોશનના સમાચાર આવી રહ્યા છે. (Raviwarnu Rashibhavishya: Mesh-Sinhne Navi Disha, Tula-Meen Mate Promotionna Samachar Aavi Rahya Chhe.)
ગુજરાતી પંચાંગ અનુસાર રવિવાર, 3 ઓગસ્ટ 2025નો દિવસ વૃશ્ચિક રાશિનો છે. મેષ રાશિના લોકોને કારકિર્દીમાં નવી તકો મળશે, સિંહ રાશિના લોકો આત્મવિશ્વાસથી સફળ થશે. તુલા અને મીન રાશિના લોકોને પ્રમોશનના સમાચાર મળી શકે છે. Dr. અજય ભામ્બીના જણાવ્યા અનુસાર, દરેક રાશિ માટે દિવસ કેવો રહેશે, એ જાણો. આત્મવિશ્વાસ જાળવી રાખવો, અનુભવી વ્યક્તિની મદદ લેવી અને ગુસ્સા પર નિયંત્રણ રાખવું. Businessમાં ફેરફારો ફાયદાકારક રહેશે. Healthનું ધ્યાન રાખવું. (Gujarati Panchang anusar Ravivare, 3 August 2025 no divas Vrushchik rashi no chhe. Mesh rashi na loko ne career ma navi toko malshe, Sinh rashi na loko atmavishwasthi safal thashe. Tula ane Meen rashi na loko ne promotion na samachar mali shake chhe. Dr. Ajay Bhambhi na janavya anusar, darek rashi mate divas kevo raheshe, e jano. Atmavishwas jalavi rakhvo, anubhavi vyaktini madad levi ane gussa par niyantran rakhvu. Business ma ferfaro fayadakarak raheshe. Health nu dhyan rakhvu.)
રવિવારનું રાશિફળ: મેષ-સિંહને નવી દિશા, તુલા-મીન માટે પ્રમોશનના સમાચાર આવી રહ્યા છે. (Raviwarnu Rashibhavishya: Mesh-Sinhne Navi Disha, Tula-Meen Mate Promotionna Samachar Aavi Rahya Chhe.)
